Máy ép bùn khung bản

  • Tình trạng: Liên hệ
Giá lẻ: 0 ₫ Giá thị trường: 0 ₫

-Dùng để tách bỏ các chất rắn, chất sơ, cạn bã lơ lửng có trong một thể tích dung dịch bùn nhất định. -Có nhiệm vụ lọc và ép bùn tốt nhất sau quá trình xử lý nước thải để tái sử dụng chúng làm phân hữu cơ hoặc loại bỏ bùn thải độc hại. -Tự động hóa và tết kiệm năng lượng. -Tiết kiệm nguồn nhân lực và đẩy nhanh tiến độ. -Tính năng khử nước cao -Chi phí vận hành thấp -Tiết kiệm diện tích -Tiết kiệm Polymer, hóa chất keo tụ. -Tiết kiệm chi phí cho việc phơi và đổ bỏ bùn.

-Dùng để tách bỏ các chất rắn, chất sơ, cạn bã lơ lửng có trong một thể tích dung dịch bùn nhất định.
-Có nhiệm vụ lọc và ép bùn tốt nhất sau quá trình xử lý nước thải để tái sử dụng chúng làm phân hữu cơ hoặc loại bỏ bùn thải độc hại.
-Tự động hóa và tết kiệm năng lượng.
-Tiết kiệm nguồn nhân lực và đẩy nhanh tiến độ.
-Tính năng khử nước cao
-Chi phí vận hành thấp
-Tiết kiệm diện tích 
-Tiết kiệm Polymer, hóa chất keo tụ.
-Tiết kiệm chi phí cho việc phơi và đổ bỏ bùn.

Máy ép bùn là thiết bị gồm các màng lọc thẩm thấu, van áp suất, nguyên lý hoạt động tự động, hút toàn bộ các chất bùn thải, chất thải, chất độc hại có trong nước thải sinh hoạt, tạo áp suất lớn ép toàn bộ thành phần bùn thải trong nước có khối lượng lớn, tạo thành dạng bùn bánh đặc, khô có độ ẩm thấp, dễ dàng xử lý không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Các loại máy ép bùn thường dùng trong sản xuất và được lắp đặt phổ biến tại các xưởng chế xuất, khu công nghiệp, nhà máy, khu xử lý nước thải ở Việt Nam gồm: máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải, máy ép bùn trục vít. Mỗi loại được thiết kế với những đặc điểm riêng, ứng dụng trong các ngành sản xuất với đặc điểm bùn thải riêng. Cùng phân tích những ưu, nhược điểm của các loại máy ép bùn thông thường để hiểu rõ hơn về thiết bị này.

Xem thêm Thu gọn
Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)