Máy ép bùn băng tải

  • Tình trạng: Liên hệ
Giá lẻ: 0 ₫ Giá thị trường: 0 ₫

-Chi phí vận hành thấp -Thiết kế phù hợp với các môi trường khác nhau. -Vận hành tự động và liên tục -An toàn và hiệu quả cao -Hệ thống băng tải thoát nước nhanh và có tuổi thọ cao -Áp lực bánh răng cân bằng đảm bảo áp lực cho băng tải và theo dõi chính xác. -Độ ồn thấp, ổn định. -Ứng dụng cho nhiều loại nước thải khác nhau. - Có thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

-Chi phí vận hành thấp
-Thiết kế phù hợp với các môi trường khác nhau.
-Vận hành tự động và liên tục
-An toàn và hiệu quả cao
-Hệ thống băng tải thoát nước nhanh và có tuổi thọ cao
-Áp lực bánh răng cân bằng đảm bảo áp lực cho băng tải và theo dõi chính xác.
-Độ ồn thấp, ổn định.
-Ứng dụng cho nhiều loại nước thải khác nhau.
- Có thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Máy ép bùn là thiết bị gồm các màng lọc thẩm thấu, van áp suất, nguyên lý hoạt động tự động, hút toàn bộ các chất bùn thải, chất thải, chất độc hại có trong nước thải sinh hoạt, tạo áp suất lớn ép toàn bộ thành phần bùn thải trong nước có khối lượng lớn, tạo thành dạng bùn bánh đặc, khô có độ ẩm thấp, dễ dàng xử lý không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Các loại máy ép bùn thường dùng trong sản xuất và được lắp đặt phổ biến tại các xưởng chế xuất, khu công nghiệp, nhà máy, khu xử lý nước thải ở Việt Nam gồm: máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải, máy ép bùn trục vít. Mỗi loại được thiết kế với những đặc điểm riêng, ứng dụng trong các ngành sản xuất với đặc điểm bùn thải riêng. Cùng phân tích những ưu, nhược điểm của các loại máy ép bùn thông thường để hiểu rõ hơn về thiết bị này.

Xem thêm Thu gọn
Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)