giá thể MBBR 12x10

  • Tình trạng: Liên hệ
Giá lẻ: 10.200.000 ₫ Giá thị trường: 10.500.000 ₫

Mật độ vi sinh vật xử lý trên một đơn vị thể tích cao; Chủng loại vi sinh vật xử lý đặc trưng; Hiệu quả xử lý cao; Tiết kiệm diện tích xây dựng; Dể dàng vận hành; Điều kiện tải trọng cao. Ứng dụng trong quá trình xử lý nước thải.

- Vật Liệu: Nhựa HDPE
- Quy cách:90-100kg m3
- Xuất xứ: Việt Nam
- Diện tích tiếp xúc:>550-650m2/m3

 Giá thể này có hình như những bánh xe nhỏ, người ta còn gọi nó là giá thể viên xe. Chúng được bổ sung vào bể sinh học để tăng sinh khối.

Những ưu điểm khi sử dụng giá thể vi sinh:
– Hiệu năng xử lý cao.
– Tải lượng chất hữu cơ được xử lý cao hơn do đó diện tích công trình nhỏ, phù hợp với nơi đô thị, chung cư hay resort…
– Chịu được độ sốc tải trọng cao do có nhiều chủng vi sinh vật hiếu khí, kị khí và tùy nghi cùng tồn tại trong bể sinh học.
– Hơn nữa, công nghệ xử lý sinh học hiếu khí với hệ vi sinh vật dính bám còn có một số ưu điểm khác như :

Quá trình xử lý xảy ra cả hiếu khí, thiếu khí, kỵ khí.
Diễn ra cả hai quá trình nitrit và denitrification.
Có thể trung hòa trong trường hợp lưu lượng nước thải đầu vào tăng đột ngột hoặc trong nước thải có chứa hàm lượng chất độc (ở nồng độ thấp).
Lớp màng vi sinh được hình thành, trong quá trình vận hành, chúng tiêu thụ sinh khối lẫn nhau trong cùng một quần thể sinh vật.
Giá thể vi sinh càng nhiều nếp nhăn thì bề mặt tiếp xúc (m2/m3) càng lớn tạo điều kiện tối ưu cho quá trình sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật, từ đó làm tăng hiệu quả xử lý.
Chế độ thủy động học trong hệ thống được khống chế đảm bảo ở mức tối ưu, giúp quá trình bóc tách, loại bỏ vi sinh vật già một cách thuận lợi, ngăn ngừa tình trạng vi sinh già bám trên bề mặt giá thể ảnh hưởng đến sự hình thành của lớp màng mới
– Một ưu điểm nổi bật của  sự kết hợp công nghệ xử lý sinh học hiếu khí cổ điển với vi sinh vật dính bám  là lượng bùn sinh ra chỉ chiếm một phần ba lượng bùn khi áp dụng công nghệ xử lý sinh học hiếu khí với vi sinh vật lơ lửng theo phương thức cổ điển. Nhờ đó, không phải tốn năng lượng tuần hoàn bùn, lượng bùn xử lý ít hơn sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Xem thêm Thu gọn
Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)